5 LÝ DO BA MẸ NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH SAU TẾT

Ba mẹ đang băn khoăn không biết nên cho con tham gia khóa học gì sau Tết này? Có nên cho con học Tiếng Anh luôn chưa? Đâu là địa điểm giảng dạy chất lượng và học phí hợp lý? Alpha Academy sẽ giúp ba mẹ giải đáp các thắc mắc ngay bài viết dưới đây, ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!

5 lý do ba mẹ nên cho con học tiếng Anh sau Tết

5 lý do ba mẹ nên cho con học tiếng Anh sau Tết

Học tập để trau dồi kiến thức

Học tiếng Anh là cả một quá trình lâu dài và cần có thời gian để tiếp thu kiến thức và vận dụng. Chính vì vậy, chỉ cần tạm dừng việc học trong thời gian ngắn các con cũng có thể sẽ bị “quên” đi những kiến thức đã được học. Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã kết thúc, ba mẹ hãy cùng con tiếp tục các khóa học tiếng Anh hay tham gia các khóa học mới ba mẹ nhé.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Alpha Academy lì xì các bé và ba mẹ lên đến 35% học phí khóa học ONLINE 1 KÈM 1. Thông tin khóa học: https://online.alphaacademy.edu.vn/

Có nhiều thời gian để tham gia học tập

Thời điểm này, các con đang trong giai đoạn thảnh thơi khi đã hoàn thành kỳ thi học kỳ I tại trường, không cần lo lắng chạy đua điểm số. Bên cạnh đó ba mẹ cũng đã không còn bận bịu như giai đoạn trước Tết Nguyên đán khi phải lo mua sắm Tết, chúc Tết người thân nên sẽ có thời gian kèm cặp các bé. Ba mẹ và bé hãy cùng cố gắng hoàn thành mục tiêu học tiếng Anh trong năm mới 2022 từ ngay hôm nay nhé.

Tài chính dư dả

Dịp cuối năm với rất nhiều khoản cần chi tiêu khiến rất nhiều gia đình lo lắng. Ba mẹ phải cân đo đong đếm nên chi cho việc nào trước, việc nào sau và đôi khi phải trì hoãn cho con tham gia học tiếng Anh. Tuy nhiên, đầu năm mới sẽ là lúc tài chính gia đình bắt đầu ổn định trở lại, vậy tại sao lại tạm dừng việc học của con?

Chuẩn bị cho các cơ hội học tập khác

Mùa hè sắp tới là cơ hội rất lớn để các con tham gia các hoạt động như du học ngắn hạn, trao đổi và giao lưu văn hóa, tình nguyện, đào tạo kỹ năng mềm tại các tổ chức Quốc tế trong và ngoài nước. Tuy nhiên có rất nhiều bé phải bỏ lỡ vì không đủ điều kiện tiếng Anh. Chính vì vậy, ba mẹ nên bắt đầu chuẩn bị cho con ngay lúc này. Không chỉ vậy, với những ba mẹ có mong muốn cho con thi vào các trường song ngữ, quốc tế thì cũng nên bắt đầu ôn tập.

Nhiều quà tặng hấp dẫn

Thời điểm đầu năm mới bé và ba mẹ có cơ hội rất lớn để nhận những phần quà hấp dẫn. Riêng tại Alpha Academy, các con được ưu đãi học phí lên đến 35% cho khóa học ONLINE 1 KÈM 1 với rất nhiều lợi ích nổi bật. Để biết thêm thông tin ba mẹ để lại bình luận hoặc ibox về Fanpage Alpha Academy Vietnam.

Alpha Academy chúc các bé năm mới với nhiều tiến bộ mới trong học tập, đặc biệt là môn học tiếng Anh.

———————————–
🔖 Hotline: 0911.547.227
🔖 Thông tin khóa học https://online.alphaacademy.edu.vn/
🔖 Tiktok Alpha Academy: https://vt.tiktok.com/ZSeGsqxbr/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *