4 BÍ KÍP NÂNG TẦM TIẾNG ANH CHO CON SAU TẾT

Sau kỳ nghỉ dài của Tết Nguyên đán, thật không dễ dàng để con quay trở lại nhịp độ và thói quen học tập. Đặc biệt là môn tiếng Anh, môn học cần được thực hành và luyện tập thường xuyên. Tuy nhiên, với những bí kíp dưới đây từ Alpha Academy ba mẹ sẽ chẳng cần lo lắng. Vậy hãy cùng theo dõi xem đó là những bí kíp gì ba mẹ nhé!

Bí kíp nâng tầm tiếng Anh cho con sau Tết

Bí kíp nâng tầm tiếng Anh cho con sau Tết

Ôn tập kỹ lưỡng những kiến thức đã học

Trước khi bắt tay vào học những kiến thức mới, ba mẹ và bé hãy khởi động bằng cách ôn tập lại những kiến thức, kỹ năng đã được học.. Những kiến thức này đặc biệt quan trọng, giúp bé được củng cố thêm một lần nữa và là cơ hội để bé ôn lại những phần chưa nhớ kỹ. Sau khi tạo được nền tảng vững chắc, bé có thể tiếp thu những bài học mới tốt hơn.

Khởi đầu với những gì con yêu thích

Khởi đầu từ chính những sở thích của con sẽ tạo động lực và hứng thú trong việc học tiếng Anh. Ba mẹ có thể cho con đọc những cuốn truyện, cuốn sách hay xem các chương trình TV bằng tiếng Anh sẽ giúp gợi lại thói quen học và sử dụng Anh ngữ của con một cách tự nhiên nhất. Từ đó, việc học tiếng Anh sẽ lại trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Lên kế hoạch và lịch học tiếng Anh hợp lý

Bên cạnh Anh ngữ con sẽ còn học rất nhiều kiến thức và kỹ năng khác, ba mẹ cần lên kế hoạch và sắp xếp lịch học tiếng Anh hợp lý cho con.

Tham khảo bài viết: Cùng con xây dựng kế hoạch học tập

Vì độ tuổi còn nhỏ, các con chưa thể tự định hướng cho bản thân, ba mẹ chính là những người đồng hành sát cánh cùng con để vươn tới những ước mơ. Luôn biết rõ mục tiêu khi rèn luyện tiếng Anh của con là gì để có thể tạo một lộ trình học tập phù hợp. Nếu ba mẹ có ý định cho con thi vào các trường song ngữ, quốc tế hay đi du học trong thời gian sắp tới thì các chứng chỉ MOVER, STATER, FLYER là ưu tiên hàng đầu.

Tham gia các khóa học tiếng Anh

Ngoài việc tự luyện tập tại nhà cùng ba mẹ, việc học tập tiếng Anh tại môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế sẽ giúp con tiến bộ nhanh chóng. Lựa chọn một trung tâm đào tạo có uy tín, chất lượng giảng dạy cao cùng một lộ trình học phù hợp với nhu cầu chắc chắn con sẽ có nhiều bước tiến về khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong năm mới.

Khóa học ONLINE 1 KÈM 1 tại Alpha Academy giúp các con lưu loát tiếng Anh chỉ sau 2 tháng. Bài học được thiết kế sinh động tạo hứng thú học tập và ghi nhớ kiến thức dễ dàng. Để có thông tin chi tiết về khóa học ba mẹ để lại liên hệ dưới phần bình luận hoặc #inbox về Fanpage Alpha Academy Vietnam.

Mừng năm mới 2022 Alpha Academy tặng bé HỌC BỔNG lên đến 30% trong tháng 2, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký!

——————–
📍 267 – 269 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
📍 Hotline: 0911.547.227
📍 Thông tin khóa học https://online.alphaacademy.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *