Muốn học tiếng Anh hiệu quả, thì điều quan trọng là bé sẽ luôn cảm thấy hứng khởi. Do đó, ngoài xem phim, nghe nhạc. Thì chơi game cũng là một hình thức cực kỳ hiệu quả khi học tiếng Anh. Vừa học vừa chơi, còn gì tuyệt hơn nhỉ! Tham khảo ngay 5 game học tiếng Anh cho bé mà Alpha Academy đã áp dụng thành công cho các bé học viên nhé.

1. Game học tiếng anh: Word Bingo

Bingo rất phù hợp cho các bé ôn tập tiếng anh trong mùa dịch bệnh này. Giúp các bé học từ vựng tiếng anh mới, một cách đa dạng và vui nhộn. Các bé phải tập trung lắng nghe đúng từ vựng đọc trong game và “Click” đúng từ đó trong thời gian nhanh nhất. Game mang đến cảm giác chiến thắng khi các bé tìm đúng từ và hiếu chiến tiếp tục qua các cấp độ khó hơn. giúp bé nhớ được từ vựng cũ và học từ vựng mới dễ dàng và lâu hơn.

2. Game học tiếng anh: Game Concentration

Bạn sẽ phải nhớ đúng những vị trí của hình ảnh và từ vựng cùng nghĩa. Sau đó lật lên hình ảnh và tương ứng với từ vựng đó. Game này yêu cầu bé sẽ có trí nhớ tốt lại phải nhanh tay và nhanh mắt.

3. Game học tiếng Anh: Speedy English

Một trò chơi học ngữ pháp, tại sao lại không nhỉ? Ngữ pháp luôn được biết đến là khô khan, khó nhớ, nhưng với game này mọi thứ sẽ hoàn toàn khác! Ứng dụng cung cấp cho người chơi những bài học ngắn cùng với rất nhiều các trò chơi luyện tập ngữ pháp dành cho bé có nền tảng tiếng anh trung cấp. Với đồ họa sinh động và đẹp mắt, các xây dựng game độc đáo, bạn sẽ thấy mình rất dễ bị “nghiện” khi chơi game này đấy.

4. Game học tiếng Anh: Word Cookies!

Trò chơi nối chữ đơn giản nhưng cũng cực kỳ thú vị. Với điểm đánh giá cao chót vót 4.8/5 trên Apple Store. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng những chữ cái làm bằng bánh quy cho sẵn. Để ghép lại thành các từ có nghĩa. Ứng dụng được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và sinh động, hỗ trợ trên cả nền tảng IOS, Android và website.

5. Game học tiếng Anh: Gamory

Gamory là game học tiếng Anh hay cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Với 3 cấp độ khó và các chủ đề đa dạng từ rừng rậm, đáy biển, ngân hà,… trò chơi giúp phát triển các kỹ năng ghi nhớ và sự tập trung cho trẻ. Trò chơi đơn giản với giao diện trực quan, là công cụ học tiếng Anh vui nhộn và hiệu quả.

Alpha Academy – Trung tâm anh ngữ  trẻ em tại quận 5 áp dụng phương pháp học trực quan sinh động. Giúp các bé vừa học vừa chơi không biết chán. Ứng dụng các trò chơi vận động và trí tuệ, giúp các bé phát triển đồng đều 8 kỹ năng. Đồng thời lưu nhớ được từ vựng và tự tin giao tiếp tiếng anh với giáo viên bản xứ.