trung-tam-anh-ngu-quan-5-alpha-academy

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được tổ chức buổi lễ tổng kết khóa học tiếng Anh cho bé Alpha Kids 1B. Nhằm mục đích khen gợi các thành tích đáng ghi nhận của các em học sinh trong thời gian vừa qua. Đồng thời cũng thay mặt cho toàn thể nhân viên của trung tâm! Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh ngày hôm nay.

Các em học sinh Alpha Academy thân mến!

Trung tâm anh ngữ Alpha Academy nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các em học sinh. Cảm ơn các em đã hết sức nỗ lực trong việc học. Toàn thể giáo viên của trung tâm rất tự hào về các em.Tôi cũng xin được cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã có sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian qua. Và sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng ghi nhớ trong buổi lễ ngày hôm nay:

Thời gian: lúc 11h ngày 13.07.2019

Địa điểm: tại trung tâm anh ngữ Alpha Academy – 303 Hùng Vương, P9, Q5, HCM.

Danh sách các em học sinh:

  • Diệc Tuyết Lâm
  • Mạch Gia Hân
  • Nguyễn Ngọc Hân
  • Trần Hoàng Lê Minh
  • Trần Gia Nguyễn

Level (Trình độ): Hoàn thành khóa Kid 1 B

Class code (Mã số lớp):

End date of course (Ngày kết khóa): /2019

cau-lac-bo-tieng-anh-quan-5

(hình ảnh các bé nhận giải thưởng)

trung-tam-anh-ngu-quan-5-alpha-academy

(hình ảnh tập thể các bé cùng phụ huynh)

Video: (đang cập nhật)

**Theo dõi nhiều video hơn nữa tại kênh Alpha Academy Vietnam

Kết:

Tại buổi lễ tổng kết khóa học tiếng Anh cho bé Alpha Kids 1B hôm nay! Các em đã có khoảng thời gian vui chơi bên bạn bè cùng trang lứa. Rất mong trong thời gian tới, các em vẫn sẽ nỗ lực hết mình học thật tốt và đạt được nhiều thành tích hơn. Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến tất cả các bậc phụ huynh. Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích.

Xem thêm