cau-lac-bo-tieng-anh-tre-em

Mong muốn tạo ra một môi trường để các bé có thể thực hành và rèn luyện khả năng nói tiếng Anh của mình, Alpha Academy đã tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí cho trẻ em. Mỗi tuần câu lạc bộ đều có các chủ đề riêng dành cho trẻ. Thông qua mỗi chủ đề, các bé không chỉ cải thiện khả năng nghe, nói tiếng Anh của mình. Trẻ còn được rèn các kỹ năng cần thiết khác như làm việc nhóm với bạn bè.

trung-tam-anh-ngu

Mục đích chương trình:

– Tạo cho bé môi trường giao lưu tiếng Anh thoải mái cùng các bạn bè cùng trang lứa. Câu lạc bộ mỗi tuần được xây dựng các chủ đề phù hợp. Tăng khả năng giao tiếp các bé.

– Nhiều hoạt động trò chơi được lồng ghép vào chương trình câu lạc bộ như múa hát, xem phim, thuyết trình,..giúp các em phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất.

Đối tượng tham gia câu lạc bộ:

– Các em học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi đang học tại trung tâm ngoại ngữ Alpha Academy hoặc nhận được lời mời từ tư vấn viên.

Hình thức đăng ký:

  1. Đăng ký trực tiếp

Phụ huynh các bé có đến ngay trung tâm Alpha Academy tọa lạc tại số 303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM gặp tư vấn viên để được tư vấn tham gia câu lạc bộ.

  1. Đăng ký trực tuyến

Phụ huynh vui lòng truy cập link tại đây, để lại thông tin để tư vấn viên gọi điện tư vấn.

Nội dung chương trình:

Câu lạc bộ tiếng Anh cho trẻ được diễn ra vào chủ nhật mỗi tuần lúc từ 4h30. Để biết thêm thông tin chính xác vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới:

Xem tất cả bài viết