1. Đôi nét về Trung tâm Anh ngữ Alpha Academy

Trung tâm anh ngữ Alpha Academy trung tâm tiếng Anh trẻ em chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em cho mầm non, thiếu nhi chất lượng nhất hiện nay, giúp các con có môi trường học tập rèn luyện tiếng Anh hiệu quả nhất.

Tiếng Anh – ngôn ngữ thứ hai đóng góp vai trò quan trọng trong việc phát triển tương lai, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Hiểu được điều này, trung tâm anh ngữ Alpha Academy đã xây lộ trình Tiếng Anh thành các khóa học phù hợp với từng độ tuổi và trình độ khác nhau của bé như:

Xem: Trình độ Alpha Kid cho trẻ mầm non (4 – 7 tuổi)

Xem: Trình độ Alpha Young cho thiếu nhi (6 – 10 tuổi)

Xem: Trình độ Alpha Teen cho trẻ thiếu niên (10 – 13 tuổi)

2. Sứ mệnh

Trường anh ngữ Alpha Academy được ra đời mang theo sứ mệnh phát triển tư duy ngôn ngữ và sáng tạo thông qua các phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp cho thế hệ trẻ tương lai. Với phương pháp này, Alpha Academy mong sẽ truyền đạt đến các em lòng đam mê đến ngoại ngữ và khơi gợi trí tò mò sáng tạo. 

3. Tầm nhìn

Alpha Academy luôn phấn đấu và cố gắng hoàn thiện mình để tạo ra môi trường thân thiện có đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển bản thân của mỗi học viên của trung tâm. Cùng với đó là sự phát triển và đổi mới không ngừng về chương trình giảng dạy và giáo trình để trở thành một trong những trung tâm uy tín và chất lương hàng đầu về giáo dục ngoại ngữ.

4. Giá trị cốt lõi

Để tạo ra môi trường phát triển toàn diện Tiếng Anh cho trẻ, Alpha Academy luôn hướng dẫn đến phương pháp dạy Tiếng Anh không theo truyền thống chỉ tập trung vào sách vở mà sẽ lồng ghép vào các hoạt động trò chơi bổ ích.

Thông qua hoạt động để rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho trẻ, đồng thời cũng phát triển các kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống.

Các con học Tiếng Anh một cách năng động theo phương châm “chơi mà học – học mà chơi”. Trẻ tiếp xúc ngôn ngữ một cách thoải mái và phản xạ một cách tự nhiên.

Tạo cho sự tự tin khi trình bày bằng Tiếng Anh giữa các bạn. Hình thành các kỹ năng làm việc nhóm và phát triển các mối quan hệ xung quanh bé.

Giúp trẻ luyện phát âm chuẩn Tiếng Anh ngay từ những bước cơ bản giúp con nhớ lâu và sử dụng trong các tình huống một cách tự nhiên

5. Tại sao Alpha Academy là nơi lý tưởng cho trẻ học Tiếng Anh?

Tọa lạc tại số 303 Hùng Vương, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm anh ngữ Alpha Academy được biết đến là một trong những trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ nhỏ kết hợp với Toán.

Lộ trình học rõ ràng và gần gũi với thực tế phù hợp cho từng độ tuổi và trình độ tiếp nhận ngôn ngữ khác nhau. Khóa học Tiếng Anh cho trẻ được dựa trên các giáo trình Show and Tell, Discover của NXB Oxford. Kiểm tra test trình độ và nhận tư vấn trực tiếp từ giáo viên Tiếng Anh để chọn lớp học phù hợp với khả năng của từng bé.

Xây dựng câu lạc bộ Tiếng Anh hàng tuần giúp bố mẹ và con cùng nhau học tiếng Anh tạo nên không khí vui nhộn và thú vị, đồng thời cũng gắn kết thêm tình cảm! Buổi học này vừa giúp các con được chơi, được học tiếng Anh và giao lưu gặp gỡ các bạn cùng trang lứa.

 

Phụ huynh có thể theo dõi:

 

Theo dõi các hoạt động lớp học thông qua kênh youtube: tại đây

Hình ảnh các bé trải nghiệm tại trang fanpage của Alpha Academy: tại đây

Cập nhật các khóa học và cẩm nang học Tiếng Anh: tại đây

Đăng ký Tư vấn khóa học

0/5 (0 Reviews)