Chúng Tôi Là Ai?

Alpha Academy là Trung tâm giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Toán cơ bản cho trẻ nhỏ. Chúng tôi sử dụng giáo trình từ Nhà xuất bản Oxford cùng phương pháp giảng dạy kết hợp Tư duy – Vận động – Đối thoại, học viên nhỏ tuổi sẽ có những giờ học vui nhộn, hiệu quả, kích thích hai bán cầu não hoạt động cần bằng; đồng thời giúp trẻ phát triển 8 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng Anh ngữ, kỹ năng Làm việc nhóm, kỹ năng Thuyết trình, tư duy Logic và tư duy Phản biện.


Định Hướng Phát Triển

Alpha Academy mong muốn trở thành môi trường giáo dục đáng tin cậy của học viên và giành được sự ưu ái từ phụ huynh. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cải tiến chương trình giảng dạy, mang đến cho các em kiến thức cũng như các kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống, đồng thời cam kết mức học phí hợp lý với số đông gia đình Việt.

Trải Nghiệm Vui Vẻ

Nụ cười rạng rỡ của trẻ và sự hài lòng của phụ huynh là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Đối với con trẻ, đi học nên là một trải nghiệm vui vẻ mà con luôn thích thú mỗi khi nhắc đến, mỗi bước tiến của con là một bước thành công của thầy cô trong suốt quá trình dạy trò kiến thức và xây dựng nhân cách. Một môi trường an toàn, thoải mái, vui vẻ bên ngoài không gian sống hàng ngày là điều mà Alpha xây dựng, chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời đó cho chính học viên của mình.

Chúng tôi tin rằng sự tò mò dẫn dắt khám phá, càng tạo điều kiện cho trẻ được khám phá, trẻ càng phát triển về tư duy. Chúng tôi luôn cố gắng tạo một môi trường học tập theo nhóm, vì khi học cùng nhau, trẻ sẽ học nhanh nhất và tốt nhất.

Vì sao chọn Alpha Academy?

Trung tâm anh ngữ chất lượng

Chương trình chất lượng

Chúng tôi sử dụng giáo trình chất lượng của NXB Oxford và đầu tư nghiên cứu, cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang đến cho học viên kết quả học tập tối ưu.
Không chỉ ngoại ngữ mà các kỹ năng mềm cũng là yếu tố rất quan trọng cho tương lai của các em. Chúng tôi bổ sung chương trình Toán học cơ bản cũng như các hoạt động đội nhóm, giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết, đặt nền tảng cho các mục tiêu lớn sau này.
Trung tâm anh ngữ chất lượng

Học phí hợp lý

Alpha Academy tập trung phát triển nền tảng chương trình giảng dạy chất lượng, môi trường vui tươi, lành mạnh với học phí hợp lý với phần lớn các gia đình tại Việt Nam.
Trung tâm anh ngữ chất lượng

Sẵn sàng hỗ trợ

Chúng tôi chú trọng mối liên kết giữa phụ huynh và giảng viên phụ trách trong suốt quá trình trẻ học tại Alpha. Chúng tôi tin rằng việc quan tâm, chủ động trao đổi và hỗ trợ học viên đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kết quả học tập của các em theo hướng rất tích cực.
Trung tâm anh ngữ chất lượng

Đội ngũ giảng viên giỏi

Giảng viên có phát âm chuẩn đến từ các nước nói tiếng Anh, có bằng cấp chính quy, được phỏng vấn kỹ và được đào tạo chuyên sâu về phương thức giảng dạy cũng như tâm lý trẻ nhỏ. Chúng tôi tin rằng một người thầy tốt sẽ đào tạo một thế hệ học trò giỏi về kiến thức và hoàn thiện về nhân cách.
Trung tâm anh ngữ chất lượng

Môi trường an toàn

Chúng tôi cùng nhau xây dựng một môi trường thân thiện để trẻ thoải mái học hỏi mà vẫn luôn được an toàn như trong môi trường gia đình.