Tình hình dịch bệnh Corona tiếp tục kéo dài đến tháng 03/2020. Alpha Academy đã quyết định mở lớp học trực tuyến. Giúp các bé học viên đảm bảo được việc học tập tiếng anh và bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.

Alpha Academy tổ chức học trực tuyến

Sau khi nhận được chỉ đạo từ Sở GS&ĐT cho học sinh nghĩ. Trung tâm Anh ngữ Alpha, đã nhanh chóng cung cấp các lớp học trực tuyến, dành cho các bé học viên tại các trung tâm đăng ký theo học. Gần 200 học viên đã đăng ký tham gia và phụ huynh hưởng ứng tích cực. Cũng như túc trực hỗ trợ các bé học tập trực tuyến tại nhà.

Ms.Vivian đang giảng dạy bằng phương pháp trực tuyến cho các bé ở nhà.

Lớp học trực tuyến này, các bé được chính giáo viên đứng lớp tiếp tục giảng dạy và chăm sóc. Để kịp thời nắm bắt lộ trình học tập và năng lực của các bé. giờ học sẽ được thu xếp theo lịch của phụ huynh đăng ký, vì bây giờ các bé được ở nhà thay vì đến trường lớp. Nên có thể chuyển giờ học sớm hơn, thay vì học chiều và tối như trước kia.

Ngoài ra, các bé cũng sẽ được giáo viên gửi bài  tập về nhà để ôn luyện thêm.Đây là những bài tập chọn lọc v phù hợp với năng lực của mỗi bé. Được thiết kế vui nhộn, sinh động bằng hình ảnh hoặc video clip. Để các bé vừa vui chơi vừa học không nhàm chán, không gây áp lực nặng nề.

Đối với các phụ huynh nào quan tâm học Anh ng trực tuyến của Alpha Academy. Sẽ được giáo viên kiểm tra đầu vào trực tuyến. Và được tặng 1 tuần học thử trước khi phụ huynh quyết định học chính. Mọi chi tiết về lớp học online vui lòng liên hệ hotline: 0911.547.227