Chúng tôi chuyên nghiệp

Ưu tiên chất lượng giảng dạy với học phí hợp lý

Sử dụng giáo trình từ NXB Oxford với phương pháp giảng dạy kết hợp Tư duy – Vận động – Đối thoại, học viên nhỏ tuổi sẽ có những giờ học vui nhộn, hiệu quả, kích thích hai bán cầu não hoạt động cân bằng; đồng thời giúp trẻ phát triển vượt trội 8 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng Anh ngữ, kỹ năng Thuyết trình, kỹ năng Phản biện, kỹ năng Làm việc nhóm và Tư duy logic.

Dịch vụ

Lorem ipsum dolor sit amet.

null

Alpha Kid

Anh ngữ Mẫu giáo (từ 4 – 7 tuổi): Độ tuổi từ 4 đến 7 chính là “thời gian vàng” để bắt đầu cho bé học ngôn ngữ. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm, giúp nâng cao trí tuệ và sự sáng tạo của bé. Chương trình học Alpha Kid mang lại nền tảng tiếng Anh vững chắc cho giai đoạn đầu tiên tiếp cận ngoại ngữ.
Xem chi tiết »
null

Alpha Young

Anh ngữ Thiếu nhi (từ 7 – 13 tuổi): Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Alpha Academy đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi – Alpha Young. Tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới, tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo hơn.
Xem chi tiết »
null

Alpha Teen

Anh ngữ Thiếu niên (từ 13 – 15 tuổi): Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy Alpha Academy phát triển chương trình Anh ngữ thiếu niên Alpha Teen, với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.
Xem chi tiết »
null

Lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge

(Starters, Movers, Flyers): Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ ưu tiên hoặc bắt buộc với học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở tại Việt Nam khi muốn chuyển tiếp sang học chương trình tiếng Anh tăng cường.
Xem chi tiết »

Blog

Lorem ipsum dolor sit amet.

GỢI Ý 6 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH HỌC TIẾNG ANH CHO CON

Để bắt đầu quá trình học tiếng Anh của con đạt được kết quả như mong muốn, việc thiết […]

Read More

Bật mí 4 bí quyết rèn luyện tính tự lập cho trẻ

Rèn luyện tính tự lập cho con ngay từ khi còn nhỏ là rất cần thiết. Không chỉ giúp […]

Read More

5 BÍ KÍP GIÚP CON NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

Kỹ năng nói là rất quan trọng trong việc sử dụng tiếng Anh. Tại Việt Nam, có rất nhiều […]

Read More