Học Toán bằng tiếng Anh có thể được bắt đầu ngay khi trẻ mới ở tuổi mẫu giáo. Giai đoạn được các nhà nghiên cứu Mỹ và Hungary xác nhận: là bắt đầu khả năng học tập hiệu quả nhất trong cuộc đời (4-12 tuổi).

Trẻ em ở nước ngoài, được học Toán từ sớm.

Nghiên cứu chứng minh trẻ học Toán sớm thông minh vượt trội

Có một ví dụ khá thú vị về mối quan hệ của ngôn ngữ với toán học. Các nhà thực hành giáo dục tại Mỹ nhận thấy: những học sinh tham gia chương trình can thiệp nhằm tăng cường hiệu quả đọc hiểu. Không chỉ tăng khả năng nắm bắt thông tin mà điểm toán cũng cải thiện thêm 15%. Kết quả này gây bất ngờ với nhiều phụ huynh, vốn cho rằng toán học và phát triển ngôn ngữ là 2 vấn đề riêng biệt.

Học ngoại ngữ kết hợp với các môn khoa học, tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Việc này giúp trẻ định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách chủ động. Và trình bày ý tưởng, quan điểm cá nhân rõ ràng logic. Đồng thời phát triển khả năng ngôn ngữ.

Tại Mỹ, khi được hỏi về các khó khăn trong quá trình dạy Toán. 62% giáo viên cho rằng rào cản lớn nhất là “trẻ không có động lực”.  Để bé thích thú làm quen với Toán học, không gì thú vị hơn là tạo ra những câu chuyện hấp dẫn. Mà trong đó trẻ có thể tham gia, sờ chạm. Cảm nhận hình khối và đưa ra quyết định. Xuyên suốt quá trình kể chuyện, dẫn dắt tư duy Toán học. Ngôn ngữ trở thành công cụ, làm các kiến thức Toán trở nên sống động và thu hút.

Đi học toán, trẻ không đơn thuần chỉ làm tính, mà được khuyến khích tìm ra các giải pháp. Học toán bằng ngoại ngữ sẽ kích thích sự tò mò, khả năng giải quyết vấn đề, dự đoán kết quả, khuyến khích sự hợp tác và trao đổi giữa trẻ, xây dựng tính kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Bé hc Tiếng anh tích hp Toán tại Alpha Academy.

Alpha Academy dạy Anh ngữ tích hợp Toán với chi phí hợp lý

Trung tâm Anh ngữ Alpha Academy, giảng dạy chương trình Anh ngữ tích hợp Toán. Giáo trình từ Oxford được thiết kế chuyên biệt và phù hợp với các bé độ tuổi từ 4 – 11. Giúp trẻ phát triển đồng đều 8 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết tiếng anh thông thạo. Đồng thời, bổ sung các kỹ năng tư duy logic, thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm. Trang bị đầy đủ cho trẻ tự tin hoà nhập với cộng đồng và đạt được mục tiêu trong học tập.

Đến với Alpha Academy, phụ huynh sẽ không quá lo lắng về vấn đề tài chính cho Bé theo học đường dài. Thay vì phải bỏ một khoản chi phí lớn để được học Anh ngữ tích hợp Toán, thì học phí tại Alpha rất “vừa túi tiền” của phụ huynh. Trung tâm thường xuyên tặng học bổng và tổ chức câu lạc bộ Tiếng anh cho các bé hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Bé được học thử 1 buổi để trải nghiệm môi trường học tập, phụ huynh vui lòng đăng ký qua hotline: 0911.547.227