Hôm nay Alpha Academy muốn giới thiệu đến quý phụ huynh những giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả 2019 mới nhất. Trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ em thì sách là nguồn tài liệu không thể thiếu để giúp bé học tốt.

Vì vậy, việc lựa chọn những quyển sách như thế nào để phù hợp được các phụ huynh quan tâm. Cùng xem những quyển sách tiếng Anh cho trẻ em mà chúng tôi đã chọn lọc ra dành cho bạn:

1. Sách tiếng Anh cho trẻ em My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3-5. Nội dung được xây dựng đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với hình khá sinh động, thú vị. Chương trình học phát triển phương pháp giúp bé tiếp cận tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Ưu điểm:

Bộ sách bao gồm Audio + PDF +Flashcard thuận tiện cho phụ huynh dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Đối với giáo viên giảng dạy thì có thể dùng bộ sách này làm tài liệu tham khảo để phục vụ tốt cho công việc.

giao-trinh-tieng-anh

Link Download sách My Little Island 1, 2, 3
2. Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em Show and Tell 1,2,3…

Bộ sách tiếng Anh Show and Tell giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp mỗi ngày. Đặc biệt hơn là chương trình trong bộ sách này do nhà xuất bản Oxford xây dựng và xuất bản. Đối tượng của bộ sách là các em nằm trong độ tuổi từ 3-6. Show and Tell là bộ giáo trình lý tưởng phù hợp với các em chưa được học hay mới tiếp xúc với tiếng Anh.

Nội dung chương trình học của bộ sách này khá là đa dạng và phong phú. Tổng hợp nhiều hoạt động khác nhau giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói,….

  • Chủ đề quen thuộc, gần gũi với cuộc sống thường ngày
  • Nhiều hoạt động tương tác, bài hát, câu chuyện
  • Được trau dồi, củng cố kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh
  • Tăng khả năng từ vựng, câu để diễn đạt ý.

tieng-anh-cho-be

3. Sách tiếng Anh cho trẻ em Hook on phonics 

Hook on phonics cũng là bộ sách phù hợp cho các em mới bắt đầu học tiếng Anh. Phù hợp cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Bộ sách bao gồm nhiều hoạt động và trò chơi rất thu hút, bổ ích cho trẻ nhỏ như:

  • game ghép hình,
  • câu truyện ngắn,
  • từ vựngvới những flashcard

Bố mẹ cũng nên tham khảo bộ sách tiếng Anh này cho bé nhà mình nhé!

Hook-on-phonics 

4. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Nếu bạn đang muốn dạy con tiếng Anh theo chủ đề để có vốn từ vựng phong phú. Thì bộ sách tiếng Anh cho trẻ em Family and Friends sẽ là gợi ý hay đấy. Đây là bộ sách rất ý nghĩa với 15 Unit về những chủ đề gần gũi với cuộc sống của bé như gia đình, bạn bè.

Ngoài việc nâng cao vốn từ vựng, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thì còn bổ sung thêm ngữ pháp. Đặc biệt, sách được thiết kế với những hình ảnh minh họa vui nhộn, bắt mắt rất thu hút.

Link download Family And Friend 1, 2, 3 ,4 ,5.

5. Get it UP 1, 2, 3

Get it Up là giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tập trung kỹ năng đọc – viết. Nội dung được biên soạn với các bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo nhằm phục vụ cho trẻ tham gia các kỳ thi quốc tiếng Anh quốc tế.

Nếu phụ huynh có định hướng cho con du học hoặc tham gia các kỳ thi toán quốc tế thì hãy tham khảo quyển sách này.

6. Sách tiếng Anh Amazing Science 1, 2, 3

Phụ huynh có thể tham khảo thêm bộ sách tiếng anh cho trẻ em Amazing Science 1,2,3. Dành cho đối tượng trẻ em tiểu học từ 6-14 tuổi. Nội dung thông qua việc tiếp cận nội dung các môn khoa học để bé có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Hơn nữa, hình ảnh được trình bày sinh động với những sticker màu sắc rất thu hút trẻ.

Ưu điểm:

Điểm cộng cho bộ sách này là có rất nhiều bài tập thực hành. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng khám phá và trải nghiệm thực tế. Từ đó phát triển tư duy vừa học tiếng anh hiệu quả hơn.

7. Giáo trình tiếng Anh Discover 1,2,3,4,5….

Thêm một bộ sách tiếng Anh cho trẻ em – Discover do nhà xuất bản uy tín Oxford phát hành. Chương trình học dành cho các em từ 06-14 tuổi. Nội dung học khơi gợi trí tò mò tự nhiên cho các em.

Ưu điểm:

Cho phép các em đặt câu hỏi của riêng mình, từ đó tự tìm ra câu trả lời và khám phá thế giới xung quanh. Điều này giúp các em phát triển việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn. Đồng thời cũng nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết giúp các em giao tiếp như người bản xứ.

Bộ sách Discover gồm có 6 levels là nguồn tài liệu quý dành cho các em và giáo viên để phát triển kỹ năng dạy và học theo phương pháp thế kỷ 21.

discover

Trên đây là 06 bộ sách tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với các em mới bắt đầu học tiếng Anh.

Mong quý phụ huynh sẽ lựa chọn cho con mình những quyển sách tốt nhất để giúp ích cho việc học của con. Hãy tham khảo từng quyển sách một lượt trước khi chọn cho con nhé!

Hy vọng nội dung trên mà Alpha Academy tổng hợp sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời dành tặng phụ huynh và giáo viên. Lời khuyên dành cho bố mẹ đó là việc học tiếng Anh sẽ tốt hơn nếu chọn cho con – một trung tâm anh ngữ.

  • Giáo trình phù hợp cho từng trình độ và lứa tuổi của bé
  • Giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm
  • Cở sở vật chất và môi trường học tập thoải mái, đầy đủ.

>>>Alpha Academy – trung tâm ngoại ngữ Thế Hệ Tương Lai sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý phụ huynh và các em. Tìm hiểu trung tâm tiếng Anh uy tín Alpha Academy tại đây.