Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11, Alpha Academy  tặng ngay học bổng hấp dẫn trị giá đến 3.000.000Đ.

Dành cho 20 học viên đăng ký sớm nhất  khoá Anh ngữ Alpha Kids – tiếng anh mẫu giáo trong tháng 11 này. Nhằm tạo điều kện cho các bé  hiểu và yêu thích học Anh ngữ hơn. Alpha sẽ tặng thêm 1 buổi học thử hoàn toàn miễn phí, để các em được trải nghiệm thực tế.

Với mong muốn mang đến môi trường học tập thú vị, sáng tạo. Rèn luyện tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai cho các bé. Alpha Academy ngày càng nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Tổ chức nhiều sự  kện vừa chơi vừa học, tự tin kết nối.  Và trau dồi tiếng Anh tích cực hơn, là nền tảng vững chắc để các em bước vào học tại trường lớp.

Giáo viên tương tác 1 kèm 1, kết hợp kể chuyện, hội hoạ, âm nhạc, trò chơi ằng tiếng Anh. Giúp các bé học tốt mà không hề cảm thấy áp lực.

Alpha thường xuyên tổ chức các sự kiện: 1-6 Quốc tế thiếu nhi, Halloween, 20-11, Giáng Sinh,…Để các bé chia sẻ – giao lưu với nhau. Đồng thời, Alpha cũng khéo léo lồng ghép các bài học Anh ngữ thông qua các  trò chơi sáng tạo. Giúp các bé thông minh vượt trội và rèn luyện tiếng anh phong phú hơn.

Thông tin liên hệ: