ALPHA TEENS - TIẾNG ANH THIẾU NIÊN (10-13 TUỔI)

Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy Alpha Academyphát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh tuổi teen Alpha Teens (10 – 13 tuổi) với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

Phương Pháp Hiện Đại

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho thế hệ thiếu niên tại Alpha Academy. Chúng tôi đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Tiếng Anh kết hợp với Toán

Tiếng Anh kết hợp với Toán

Giáo trình Quốc tế

Alpha Academy sử dụng giáo trình quốc tế Oxford đã được kiểm nghiệm và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh hàng tuần

Hàng tuần vào chiều thứ 7 vào lúc 4 giờ chiều, Alpha Academy tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh, để các bé có thể dạn dĩ hơn.

Tiếng Anh kết hợp với Toán

Cơ sở vật chất tiểu chuẩn giáo dục

Cơ sở vật chất tại Alpha Academy được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục trẻ em quốc tế, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học Tiếng Anh và kỹ năng sống.

Phòng học được thiết kế riêng cho bé từ 3-7 tuổi, với các ô cửa ra vào xinh xắn và bàn ghế thấp, phù hợp với chiều cao của bé. Từng bức tường được trang trí sinh động theo chủ đề Tiếng Anh và Toán học, tạo cảm hứng cho bé học hiệu quả hơn.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phụ huynh vui lòng điền thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn của Alpha Academy sẽ liên hệ với Quý Phụ huynh trong vòng 24 giờ.

0/5 (0 Reviews)