ALPHA KID - TIẾNG ANH TRẺ EM (3-7 TUỔI)

Độ tuổi từ 3-7 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi Alpha Kids (từ 3 tuổi) tại Alpha Academy mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Phương Pháp Hiện Đại

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho bé mẫu giáo tại Alpha Academy. Chúng tôi đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Tiếng Anh kết hợp với Toán

Tiếng Anh kết hợp với Toán

Giáo trình Quốc tế

Alpha Academy sử dụng giáo trình quốc tế Oxford đã được kiểm nghiệm và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh hàng tuần

Hàng tuần vào chiều thứ 7 vào lúc 4 giờ chiều, Alpha Academy tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh, để các bé có thể dạn dĩ hơn.

Tiếng Anh kết hợp với Toán

Tham quan lớp Alpha Kids

Cơ sở vật chất tiểu chuẩn giáo dục

Cơ sở vật chất tại Alpha Academy được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục trẻ em quốc tế, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học Tiếng Anh và kỹ năng sống.

Phòng học được thiết kế riêng cho bé từ 3-7 tuổi, với các ô cửa ra vào xinh xắn và bàn ghế thấp, phù hợp với chiều cao của bé. Từng bức tường được trang trí sinh động theo chủ đề Tiếng Anh và Toán học, tạo cảm hứng cho bé học hiệu quả hơn.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phụ huynh vui lòng điền thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn của Alpha Academy sẽ liên hệ với Quý Phụ huynh trong vòng 24 giờ.

0/5 (0 Reviews)