TIÊU CHÍ CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM TẠI TP.HCM

Chọn trung tâm anh ngữ cho trẻĐể lựa chọn được một trung tâm Anh ngữ trẻ em uy tín tại TP.HCM. các bậc phụ huynh cần chý ý đến những yếu tốsau:

1. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ

Phương pháp dạy tiếng Anh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy trao đổi trực tiếp với trung tâm tiếng Anh, để nắm được những phương pháp giảng dạy của trung tâm đó đối với con em của bạn. Một phương pháp học tiếng Anh phù hợp và chất lượng. Sẽ giúp con của bạn phát triển ngôn ngữ hiệu quả hơn và quá trình học tập cũng sẽ nhanh hơn. Tại Alpha Academy, áp dụng phương pháp trực quan sinh động. Kết hợp cùng Toán học. Giúp các bé vừa học vừa vui chơi không áp lực. Mà lại phát triển tốt tư duy logic phù hợp với độ tuổi từ 4 – 13.

Chọn trung tâm anh ngữ cho trẻ2. Cơ sở vật chất của trung tâm

Một yếu tố mà các bậc phụ huynh nên lưu ý đó chính là cơ sở vật chất. Hãy đến trực tiếp để tận mắt chứng kiến về những cơ sở vật chất để phục vụ giảng dạy. Xem xét môi trường có phù hợp với trẻ em hay không. Ví dụ như thư viện dành cho bé, phòng học có an toàn và thu hút các bé hay không?!

3.Tìm hiểu đội ngũ giáo viên

Phụ huynh nên tìm hiểu xem, tại trung tâm đó có bao nhiêu giáo viên. Giáo viên có xuất xứ từ đâu, nếu là giáo viên nước ngoài và có chứng chỉ giảng dạy hay không? Có kinh nghiệm giảng dạy hay không? Đối với giáo viên người Việt thì tốt nghiệp trường nào? Và kinh nghiệm giảng dạy ra sao, chứng chỉ sư phạm thếnào…? Bên cạnh đó, tỷ lệ giáo viên Việt và giáo viên Ngoại là bao nhiêu? Vì giáo viên trực tiếp giảng dạy các bé. Ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, tư duy và ngôn ngữ của bé sau này.

Chọn trung tâm anh ngữ cho trẻGiảng viên tại Alpha Academy tốt nghiệp ĐH Sư Phạm. Còn giáo viên nước ngoài đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đủ điều kện để giảng dạy và tận tâm cho sự nghiệp. 

4.Lộ trình học tập cho con của bạn

Một lộ trình phù hợp và rõ ràng với độ tuổi, trình độ của con của bạn sẽ giúp trẻ có thể phát triển ngôn ngữ tốt hơn, học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Tiêu chí chọn trung tâm anh ngữLộ trình học  tập tại Alpha Academy, ứng với từng độ tuổi và năng lực của mỗi Bé. Ba mẹ sẽ dễ dàng nắm được kế hoạch đường dài của con mình.

Bên cạnh đó các bạn cũng nên lưu ý đến số lượng học viên trong một lớp tại trung tâm tiếng Anh mà bạn lựa chọn cho con của mình. Nếu quá đông trẻ một lớp sẽ không tốt cho quá trình học tập của con bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *