Sáng ngày 11/11/2018 tại trung tâm Anh ngữ Alpha Academy.!!Trường đã tổ chức lễ tổng kết chương trình học thử MIỄN PHÍ đầu tiên.

Một tháng học ở Alpha Academy phải nói các bạn nhỏ hí hửng “hết cỡ”. Từ những buổi đầu còn bỡ ngỡ với ngôn ngữ mới. Chỉ sau 1 tháng các bé đã quen với môi trường sử dụng tiếng Anh, cùng chơi và hát cực kỳ vui nhộn.

Xen vào đó là các bài học với thời lượng ngắn vừa đủ để các bé có thể tiếp thu hoàn 100% khóa học.

Sau khi hoàn thành khóa học thử miễn phí, các bé được cấp chứng chỉ. Hoàn thành lớp trải nghiệm cùng những phần quà nhỏ xinh từ trường.

Alpha Academy là trung tâm đầu tiên tại TPHCM tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Toán. Nhằm tạo nền tảng và tăng khả năng tư duy logic cho bé với giáo trình đến từ Oxford.

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên Alpha Academy là sự kết hợp hài hòa giữa các giảng viên bản xứ và Việt Nam. Điều này mang lại phương pháp giảng dạy tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi thoải mái trong phòng học tiện nghi, đầy đủ cơ sở vật chất.

Hiện Alpha Academy đang nhận ghi danh cho các bé!. Phụ huynh quan tâm đến khóa học trải nghiệm 1 tháng miễn phí khai giảng (24/11/2018). Để biết thêm thông tin về các khóa, phụ huynh có thể liên hệ thông tin bên dưới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Alpha Academy
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0911547227
Facebook: Alpha Academy Việt Nam