TOP 4 ĐẦU SÁCH TIẾNG ANH CHO TRẺ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đầu sách tiếng anh cho trẻ

Liệu có nên cho bé tiếp xúc với các cuốn sách tiếng Anh ngay từ ban đầu hay không? Trên thị trường cũng có vô vàn các cuốn sách tiếng Anh cho trẻ tiểu học. vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Cùng Alpha Academy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Để giúp cho cha mẹ có sự lựa chọn hợp lý nhất cho các con nhé.

1. Bộ sách tiếng anh Siêu Sao tiếng Anh

Bộ sách giúp con tự giác, vui học tiếng Anh. Ghi nhớ đầy đủ kiến thức bậc tiểu học. Ngoài ra, bố mẹ hoàn toàn có thể đồng hành cùng bé. Hướng dẫn con học bộ sách vui nhộn này. Bộ sách bao gồm 35 truyện tranh tương ứng với 35 bài học. Được xâu chuỗi với nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Những cuộc phiêu lưu của Diệu Anh cùng các bạn nhỏ ở lứa tuổi 8-11.

 

Sách tiếng anh cho trẻ

Việc học qua hình ảnh giúp tăng 50% khả năng ghi nhớ. Và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Những hình vẽ minh họa trong sách vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Màu sắc, đa dạng, bé khó có thể rời mắt khỏi cuốn sách. Các màu sắc tuy rực rỡ bắt mắt nhưng lại trung tính, phù hợp với cả bé trai và bé gái.

2. Bộ sách tiếng anh Amazing Science 1,2,3

Cuốn “Amazing Science 1,2,3” là sách tiếng Anh mầm non rất hữu ích. Nhằm giúp con trẻ có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh. Qua việc làm quen với nội dung của các môn Khoa học.

Khác với những cuốn sách tiếng Anh khác: “Amazing Science 1,2,3” là sách tiếng Anh cho trẻ mầm non. Giúp bé học tiếng Anh qua từ vựng liên quan đến các chủ đề khác nhau đặc biệt là chủ đề về khoa học tự nhiên nhằm khơi dậy khả năng tư duy, sáng tạo vào khoa học cho trẻ em.

 

Sách tiếng anh cho trẻ

Với hình ảnh sinh động, cấu trúc sách được thiết kế đẹp và dễ hiểu sẽ giúp các con tiếp thu được nhanh hơn đồng thời con cũng có thể chủ động tìm hiểu, khám phá được thế giới xung quanh.

3. Bộ sách tiếng anh “Get it up 1,2,3”

Bộ giáo trình “Get It Up 1,2,3” đã biên soạn nhằm giúp các bé có thể trau dồi. Và cải thiện các kỹ năng đọc và viết trong tiếng Anh.

 

Sách tiếng anh cho trẻQua các bài tập trên sách, học sinh có thể tích lũy được: những phương pháp học và cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời các bé sẽ tập làm quen và củng cố kiến thức. Về nhiều chủ đề khác nhau gần gũi và quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Mỗi bài tập trên sách sẽ được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Kèm theo hình ảnh minh họa bắt mắt và thân thiện.

4. Cuốn “Family and Friend Level 1,2,3,4,5”

Các bậc phụ huynh không nên bỏ qua đó là “Family and Friend Level 1,2,3,4,5”. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 unit xoay quanh các chủ đề quen thuộc – gần gũi với các bé. Như gia đình, bạn bè của các con.

 

Sách tiếng anh cho trẻTrong mỗi bài học các em sẽ được học thêm kiến thức về vốn từ vựng, ngữ pháp. Và khả năng luyện nghe và nói tiếng Anh tốt. Qua đây các bé cũng sẽ hoàn thiện hơn về đầy đủ các kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết. Hơn nữa sách cũng được thiết kế dễ học. Và có nhiều hình ảnh minh họa đi kèm. Nhằm kích thích giác quan của các con và tạo hứng thú hơn khi học.

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *