Tiếng Anh cho trẻ em mầm non có thật sự cần thiết?

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu trong giao tiếp và công việc hàng ngày. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh. Do vậy, nhiều phụ huynh đã hướng cho con học tiếng Anh từ rất sớm.

Tại sao nên hướng con học Tiếng Anh ngay từ nhỏ?

Theo khảo sát của các cuộc nghiên cứu gần đây, trẻ em học Tiếng Anh sớm có khả năng tiếp nhận ngôn ngữ tốt hơn so với khi người lớn. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm một cách tự nhiên theo bản năng và phát huy nó theo cách của mình.

Việc học sớm ngôn ngữ thứ hai có ảnh hưởng đến tiếng mẹ đẻ của trẻ?

Học sớm ngôn ngữ thứ 2 không ảnh hưởng gì đến sự phát triển trí tuệ của trẻ. Ngược lại giúp trẻ tập trung chú ý tốt hơn trong khi học so với trẻ chỉ biết tiếng mẹ đẻ. Vậy nên, việc hướng các em học Tiếng Anh sớm là lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên tạo không gian thoải mái cho trẻ khi học, không nên gò bó hay tạo áp lực. Vì điều đó sẽ phản tác dụng đối với trẻ nhỏ, thực tế thì trẻ chỉ có thể tiếp thu tốt nhất trong tâm trạng thoải mái. Do vậy, phụ huynh hãy lưu ý điều này nhé!

Điều gì cần lưu ý khi cho trẻ học tiếng Anh:

Việc học Tiếng Anh cho trẻ em có hai cách:

 • Một là học tại nhà dưới sự hướng dẫn của bố mẹ
 • Hai là thông qua các trung tâm anh ngữ.

Việc học tại nhà đòi hỏi bố mẹ phải dành nhiều thời gian cho trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh bận rộn với công việc mưu sinh. Không thể dành thời gian cho dạy cho trẻ tại nhà. Vậy nên, việc nên hướng các bé học tại các trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín chất lượng là một điều cần thiết.

Tìm hiểu về các trung tâm tiếng anh tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 5 được xem là trung tâm tập trung các trung tâm anh ngữ cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Trong đó có trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em – Alpha Academy dành cho các đối tượng trẻ từ 3 đến 7 tuổi.

Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em – Alpha Academy – Được biết đến là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín chất lượng được các phụ huynh đặt niềm tin cho các em học tại đây.

Chương Trình Giảng Dạy tại Alpha Academy:

Với Alpha Academy, các chương trình giảng dạy Tiếng Anh dành cho trẻ dựa trên nhiều giáo trình của đại học Oxford.

 • Khóa học Alpha Kid dựa trên giáo trình show and tell,
 • Khóa học Alpha Young dựa trên giáo trình Discover,…….

Các chương trình học Tiếng Anh cho trẻ em của Alpha Academy luôn thực hiện phương pháp giảng dạy kết hợp với các hoạt động, hình ảnh đi kèm. Ngoài ra, các lớp học Alpha luôn có môi trường thân thiện và thoải mái cho trẻ vui chơi.

Chương trình học Tiếng Anh:

Alpha Kid:

Xem thêm: Trình độ Tiếng Anh cho trẻ em – Alpha Kid

Alpha Young:

Xem thêm: Trình độ Tiếng Anh cho trẻ em – Alpha Young

Chương trình giảng dạy và lớp học:

 • Lớp học tối đa 15 bé/lớp, tối thiểu 6 bé – trang thiết bị hiện đại 100% máy lạnh, thoáng mát
 • Giáo viên nước ngoài, có trợ giảng hỗ trợ
 • Thời lượng 1.5 giờ/buổi, 2 buổi/ tuần
 • Có test kiểm tra trình độ miễn phí
 • Nguồn tài liệu học vô cùng phong phú.
 • Xây dựng lộ trình từng bé riêng biệt. Tùy theo khả năng của từng bé thì trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp cho bé.

Đặc biệt:

 • Câu lạc bộ mỗi tuần dành cho các bé
 • Được đăng ký học thử 1 buổi
 • Ưu đãi tùy theo chương trình

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ em – Alpha Academy sẽ là nơi lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho tương lai của bé.

Mọi thắc mắc và nhu cầu biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ qua số hotline 091 154 7227. Hoặc để lại thông tin của bạn để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể từng chương trình học.

Video hoạt động lớp học của trung tâm anh ngữ Alpha Academy cho trẻ: