TƯNG BỪNG LỄ HỘI HALLOWEEN NGÀY 26/10/2019

HALLOWEEN cho béNgày 26/10 cuối tuần vừa qua, Alpha Academy đã tổ chức sự kiện “Lễ Hội Halloween kỳ bí”. Với sự tham gia đông đủ và nhiệt tình của các bé học viên cùng thầy cô giáo. Bầu không khí như vỡ oà, khi các bé được hoá trang nghệ thuật – Body painting đầy ấn tượng và thu hút. Sự kện kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm vui và luyến tiếc cho các bé. Alpha Academy hẹn gặp lại các bé vào mùa Halloween năm sau nhé!

 

HALLOWEEN cho béKhông khí rộn ràng khi bắt đầu bước vào lễ hội, các bé đang chờ đến phần hoá trang. Chị Mỹ Hạnh, phụ huynh bé Nhi (Alpha Kids 1) chia sẻ: Lần đầu đưa bé đến trường anh ngữ học, lo lắng đủ thứ. Nhưng thấy bé càng học càng thích đến trường, học xong về phấn khởi vui tươi lắm. Rất cảm ơn Alpha đã tổ chức một buổi tiệc Halloween vui và ý nghĩa như thế này!”

Hóa trang HALLOWEEN cho béCon có ngầu không nè! Alpha đã đầu tư thuê hẳn nghệ sĩ vẽ “Body Painting” cho các bé đấy. Với Alpha, độ tuổi từ 3 – 7 là thời gian vàng để học anh ngữ. Trung tâm sẽ cố gắng tổ chức nhiều sự kiện vừa chơi vừa học. Để các bé có những khoảnh khoắc tuổi thơ ý nghĩa, là hành trang quý giá đầu đời.

“Con đến đây trình diễn thời trang và con sẽ quyết tâm đạt giải!” Điểm 10 cho sự đầu tư chất lượng đúng không các Mẹ?!

Hóa trang HALLOWEEN cho béCác bé được hướng dẫn làm đồ chơi “giỏ đựng kẹo” và được mang về như một phần quà kỹ niệm tại Alpha Academy mùa Halloween 2019.

Hóa trang HALLOWEEN cho béCon quá “chất” nè bố mẹ ơi! Hãy cho con đến Alpha Academy học để được hoà chung bầu khí vui nhộn với các bạn nhé!

Đến với trung tâm anh ngữ Thế Hệ Tương Lai – Alpha Academy. Các bé không chỉ được học tập chuẩn chương trình quốc tế, vừa học vừa chơi không lo nhàm chán. Alpha còn thường xuyên tổ chức câu lạc bộ tiếng anh cuối tuần, các sự kiện hấp dẫn, bổ ích, khám phá những điều mới lạ. Giúp các bé phát triển trí tuệ, sáng tạo và tự tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *